BẠN CẦN GÌ? HÃY LỰA CHỌN NHANH CHUYÊN MỤC BẠN ĐANG QUAN TÂM

Sửa chữa vết xước trong 4giờ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VẾT XƯỚC TRONG 4 GIỜ ( 4 HOURS SCRATCH REPAIR)

Là nổ lực của Toyota cung cấp cho khách hàng một loại hình sửa chữa sơn hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tai Việt Nam. Đến với dịch vụ này, khách hàng chỉ mất 4 giờ để sửa chữa các vết trầy xước trên xe của mình với chất lượng sửa chữa cao nhất, điều mà trước nay chưa từng xảy ra.

Với dịch vụ này Quý Khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi rất nhiều.

Chỉ trong vòng 4 giờ, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm biến mất những vết xước trên xe của Quý Khách, và xe sẽ hoàn hảo như ban đầu.

Bằng cách nào có thế rút ngắn thời gian sửa chữa xuống còn 4 giờ?

Chúng tôi áp dụng nguyên tắc TPS (Hệ thống sản xuất của Toyota) cho hoạt động sửa chữa này. Bằng việc thiết lập khoang sửa chữa riêng biệt, áp dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dùng và tạo ra luồng công việc 1 cách liên tục, do đó loại bỏ được việc di chuyển không cần thiết của kỹ thuật viên, và thời gian dừng giữa các công đoạn sửa chữa trong khi vẫn đảm bảo tối đa hoá năng suất và rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của khách hàng. Đồng thời kỹ thuật viên được đào tạo kỹ, có tay nghề cao đảm bảo thời gian sửa chữa rút ngắn xuống chỉ còn tối đa 4 giờ.

Trước kia, với các xe sửa chữa vết trầy xước, khách hàng phải chờ đợi ít nhất là 1 ngày mới có thể nhận xe. Nay, với loại hình dịch vụ mới này, chúng tôi cam kết sửa chữa và giao xe cho quý khách trong vòng 4 giờ. Điều này giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian chờ đợi và lưu xe trong xưởng.

Những công nghệ sửa chữa tiên tiến, thiết bị hiện đại và các vật tư cao cấp được sử dụng cho dịch vụ sửa chữa này không chỉ góp phần rút ngắn thời gian sửa chữa mà còn đảm bảo chất lượng sửa chữa được duy trì ở mức cao nhất.

 CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TRONG CÔNG VIỆC 4H

1- Sửa chửa đồng

2 - Bả matit 

3 - Xả matit

4 - Sơn màu

5 - Đánh bóng

6 - Kiểm tra chất lượng trước khi giao xe

 Ngoài ra, hệ thống kiểm soát chất lượng theo nguyên tắc TPS được thực hiện trong từng công đoạn sửa chữa không chỉ được thể hiện ở chất lượng trên bề mặt sơn mà còn ở bên trong toàn bộ khu vực hư hỏng, nơi khách hàng không nhìn thấy được.

Những hư hỏng thích hợp với dịch vụ này bao gồm:

  • Các vết trầy, xước lõm nhẹ trên bề mặt sơn xung quanh xe.
  • Số khu vực sửa chữa không quá 3 vị trí.
  • Không bị thủng tôn hoặc biến dạng khung xe.

 

 

Mai Xuân Sơn - 0937. 23. 24. 26
Phòng Kinh doanh
 
CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT
==========================================
ĐC :  220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
ĐT :  08. 3512 3939 (302) / Fax: 08 3512 6969
Web : www.muabanxetoyota.com - www.xegiatot.com
 
Yahoo :         Skype: My status

 

Chuyển đến Diễn đàn bàn luận, trao đổi và bày tỏ ý kiến www.xegiatot.vn

 

toyota tan cang, toyota hiroshima, tan cang, hiroshima, hiroshima tan cang, toyota sai gon, toyota chinh hang, toyota, toyota viet nam, dai ly toyota, toyota mien nam, toyota lien doanh, toyota trong nuoc, toyota lap rap, toyota nhap khau, xe toyota, gia toyota, gia xe toyota, toyota 2013, toyota 2014, xe toyota moi, xe toyota 2013, xe toyota 2014, toyota camry, toyota altis, toyota vios, toyota yaris, toyota hilux, toyota innova, toyota fortuner, toyota hiace, toyota land prado, toyota land cruiser, toyota 86, phu tung toyota, phu kien toyota, do choi oto, do choi toyota, bao hiem toyota, tai chinh toyota, bao hanh toyota, bao duong toyota, sua chua toyota, dich vu toyota, bao hiem oto, xe tra gop, toyota tra gop, xe toyota cu, ban xe toyota, ban toyota, xe da qua su dung, toyota venza, toyota sienna, toyota highlander, toyota rav4, lexus, dich vu toyota tan cang, sua chua vet xuoc, 4 gio, xe gia tot, xegiatot.com